Những điều mà ai cũng nên biết về cách bảo quản túi du lịch nam bằng da

Đối với những chiếc túi được làm bằng da như các chiếc túi xách du lịch nam bằng da hiếm được bền mãi với thời gian. Bởi đối với tính chất của da có tính chất hút ẩm cao, rất dễ bị ẩm mốc hay khô cứng da do ở thời tiết quá hanh khô. Điều này cũng chẳng phải ai cũng biết để anh em cần nhớ đến một số cách bảo quản sao cho thích hợp nhất.

Tránh để túi xách du lịch nam bị ẩm thấm

Việc thứ nhất là các bạn nên hạn chế để sản phẩm túi xách du lịch nam hàng hiệu được thiết kế bằng da sau khi được sử dụng xong và để ngay ở dưới sàn nhà, cho dù đã lát gạch hoa, trắng men hay thậm trí đã trải thảm cũng dễ dàng bị tương đối ẩm thấm vào da, chính điều này sẽ khiến cho tình trạng nấm mốc, khô cứng và tuổi thọ của chiếc túi xách du lịch nam ngày càng ngắn lại. Nổi bật lúc mùa mưa tới, lượng ẩm trong không khí rất cao , bạn nên hạn chế sử dụng đồ da khi trời mưa hay có quá nhiều mồ hôi tay.

cách bảo quản túi du lịch nam bằng da-01
cách bảo quản túi du lịch nam bằng da-01

Để túi xách du lịch nam khô tự nhiên

Nhiều khi các bạn nghĩ mang túi ra trời nắng hay dùng máy sấy để da được nhanh khô hơn nhưng chính điều này lại khiến cho sản phẩm túi xách du lịch nam hàng hiệu da bị cứng lại, thậm chí hơn ra trên nhiệt độ quá cao giúp cho da bị rạn nứt không thể cứu vẫn được nữa. các bạn lại cần để túi da khô tự nhiên tại vị trí thoáng gió trời. Cần làm mềm da mỗi tháng 1 lần nếu như bạn sống trong môi trường thời tiết nóng ẩm.

>>>Xem Thêm: Chọn túi xách tay du lịch nam thế nào cho phù hợp với mỗi chuyến đi

Cung cấp dưỡng chất hoặc đánh bóng cho da

Bạn nên sắm màu xi thích hợp với màu túi ko sẽ dễ dàng đánh mất màu tự nhiên vốn có. Còn nhất là những túi xách du lịch nam được da bằng da bò thật, vốn đặc tính là một chất hữu cơ dễ bị hư hỏng lúc môi trường tác động bạn nên bôi lên bề mặt ko kể một mẫu sáp để giữ được độ ẩm cấp thiết cho da.

cách bảo quản túi du lịch nam bằng da-02
cách bảo quản túi du lịch nam bằng da-02

Những bước giữ gìn đơn thuần tại nhà dành cho sản phẩm túi đựng quần áo đi du lịch này sẽ giúp bạn sở hữu em túi bền như mới với thời gian.

Tìm đến chuyên gia chăm sóc cho chiếc túi da

Đối với khá nhiều shop bán balo túi xách du lịch nam hàng hiệu da thật thì luôn có chế độ chăm sóc khách hàng cho chiếc của chính mình. Bạn chỉ cần mang lại cửa hàng để được đánh bóng, bôi lớp dưỡng cho bề mặt. Để có được chăm sóc khách hàng chế độ tốt thì trước khi đến các shop uy tín, luôn mang giá trị tốt cho khách hàng của mình, thì sau khi các bạn sắm về chắc rằng sẽ đi kèm đó là dịch vụ hậu mãi cho chiếc túi xách di lịch nam.

Qua bài viết hôm nay hy vọng may balo giá rẻ đã đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích giúp cho sản phẩm túi chứa quần áo cá nhân đi du lịch được thiết kế bằng da của các bạn bền mãi theo thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại: maybalogiare.com để biết thêm các túi xách đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0909 938 333 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

Post Comment