Chọn túi xách tay du lịch nam thế nào cho phù hợp với mỗi chuyến đi

Với thiết kế gần giống với vali kéo du lịch nhưng gọn gàng hơn và được thiết kế thời trang hơn nên chiếc túi xách tay du lịch nam được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho những chuyến du lịch hay công tác của mình. Tuy nhiên để chọn được chiếc túi phù hợp với mình nhất là chuyện không dễ. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một số cách lựa chọn chiếc túi này nhé! Và cũng như tìm hiểu thêm một số dịch vụ may balo tại tphcm giá rẻ nhất.

Lựa chọn túi du lịch kéo dựa vào chuyến đi

Bạn nên chú ý đến lịch trình của chuyến đi hay chuyến công tác của mình, xem xét xem mình sẽ đi trong bao nhiêu ngày, cần bao nhiêu quần áo và những vật dụng sẽ mang theo. Việc xác định càng rõ ràng sẽ giúp bạn chọn được chiếc túi xách tay du lịch nam có kích cỡ phù hợp nhất, không quá rộng, không quá chật giúp bạn thoải mái trong suốt chuyến đi.

túi xách du lịch nam giá rẻ
túi xách du lịch nam giá rẻ

 

Nếu bạn chỉ có chuyến đi trong vài ngày thì nên chọn những chiếc túi xách du lịch có tay kéo loại cabin size khoảng 50 cm. Nếu chuyến đi dài hơn thì nên chọn những chiếc túi du lịch cỡ trung hoặc đại để có thể đựng được nhiều đồ đạc hơn, đặc biệt với những bạn đi du lịch cùng gia đình thì kích cỡ này sẽ phù hợp nhất để đựng tất cả đồ của các thành viên trong gia đình.

>>>Xem Thêm: Các balo túi xách =>> Tại Đây

Dựa vào chất liệu, màu sắc

Khi mua bạn cũng nên chú ý đến chất liệu làm nên chiếc túi. Với những chiếc túi du lịch xách tay bằng vải sẽ giúp bạn có thể chứa được nhiều đồ mà vẫn có thể cơi nới thêm khi cần thiết, những chiếc túi da trông sẽ sang trọng hơn. Bạn cũng nên chú ý đến thời tiết nơi đến và phong cách thời trang của mình miễn sao bạn thấy phù hợp, tự tin và đảm bảo an toàn cho những đồ vật bên trong túi là được.

túi xách du lịch nam
túi xách du lịch nam

Nếu bạn đi du lịch bụi, phượt ở những nơi có địa hình, thời tiết khắc nghiệt thì nên chọn những chiếc túi có màu tối, gam lạnh như vậy sẽ bền màu hơn và che dấu được các vết bẩn. Còn chuyến đi của bạn là công tác ngắn ngày, ở những thành phố thì màu sắc tùy theo ý thích của bạn. Những chiếc túi xách tay du lịch nam màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hành lý.

Dựa vào các chi tiết

Để có thể sử dụng chiếc túi lâu dài bạn nên chọn may túi xách du lịch có tay kéo bằng hợp kim, vừa nhẹ mà lại bền. Và nên chọn loại tay cầm có thể kéo dài ngắn và giấu đi khi không sử dụng như vậy chiếc cặp của bạn sẽ trở nên thời trang hơn khi đứng yên. Bên cạnh đó bạn nên tùy thuộc vào trọng lượng đồ đạc mà chọn loại cặp có 2 bánh xe hay 4 bánh xe. Với những loại túi có 2 bánh xe thì khi kéo trong thời gian dài sẽ khiến bạn bị mỏi, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn loại túi xách tay kéo du lịch có 4 bánh.

Hãy liên hệ với maybalogiare.com để biết thêm các túi du lịch xách tay tốt nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0909 938 333 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Post Comment