Mercedes E300 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng

Xe Mercedes E300 được giới chuyên gia đánh giá là một chiếc xe hạng sang, với thiết kế bắt mắt, thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng yêu xe.

Khoang xe Mercedes E300 có gì mới?

Với Mercedes E300 thì số ghế các ghế trước thiết kế khá là đặc thù ngay ở phần vị trí ngay ở eo của tài xế, về phần số chỗ ngồi mang thiết kế nhô rất cao ra ngoài, tạo ra một tâm thế ôm trọn lưng của hành khách, nó sẽ giúp cho hành khách khi ngồi trên xe cảm thấy cực kỳ thoải mái. Bên cạnh đó, về chất liệu và cách hoàn thiện phần ghế ngồi cũng được xoi xét khá là kỹ lưỡng, để không tạo ra bất kỳ một điểm yếu nào dù là nhỏ nhất.

Các ghế trước tiếp theo của Mercedes E300 cũng được tích hợp nhiều các chức năng khác nhau, có thể kể đến đó là chỉnh hướng bằng điện cùng với các khả năng tự ghi nhớ 3 kiểu cài đặt, vì thế nó hỗ trợ vô cùng tốt cho người lái, còn có thể rất tiết kiệm được thời điểm khi chọn các tư thế ngồi.

Chỗ ngồi phía sau có khoảng trống để chân tương đối rộng, những người cao 1m8 cũng có thể để vừa chân, thoải mái khi ngồi.

mercedes-e300

Ở hàng ghế sau của Mercedes E300 có thiết kế vừa đủ cho 3 người lớn ngồi, tuy nhiên hơi bất tiện cho vị trí ở giữa. Khi ngồi giữa sẽ thiệt thòi hơn đôi chút về các cửa hốc gió chóng một phần để chân, đệm ngồi lọt thảm và sàn xe sẽ nhô cao lên chút .

Khoảng không trần của xe Mercedes E300 là khá tốt, khoảng không này tạo nên một cảm giác vô cùng thoáng đãng, cực kỳ dễ chịu, lưng ghế thì có độ nghiêng hết sức tốt để cho khách hàng sẽ không bị mỏi lưng khi đi ở trạng đường dài.

Mercedes E300 có thiết kế của những chiếc ghế trên xe vô cùng đặc trưng, bắt mắt, sang trọng và cực kỳ là dáng thể thao, đặc thù nhất là vẫn ở hàng ghế trước.

Đối với phiên bản xe Mercedes E300 thì bảng tablo chính là chi tiết có sự giao thoa giữa những nét thời thượng và sang trọng cực kỳ là lịch lãm cùng với nét cổ điển vốn có. Ở phần trên của bảng tablo tạo hình được phủ một da cùng vời các đường chỉ may khá là chỉn chu và vô cùng chính xác. Bên cạnh đó còn được pha trộn được Với nhựa khá là dẻo dai, hài hòa không làm mất đi những đường nét tinh tế. Một mảng ốp trang trí có bề mặt sáng bóng được kéo dài trong khoảng 2 cửa trước vào tới trung tâm của bảng tablo.

Chi tiết này được chú trọng gia công rất cẩn thận với đường vân 3 sọc nhỏ ly ty được ẩn hiện cùng màu xám lạ mắt. Dòng xe Mercedes E300 được đánh giá là một trong những dòng xe sang thu hút đông đảo quý khách hàng!

Post Comment