Tủ bếp gỗ công nghiệp và những điều bạn cần biết

Tủ bếp gỗ công nghiệp và những điều bạn cần biết về dòng sản phẩm này để có sự chọn lựa phù hợp nhất cho không gian phòng bếp nhà mình.

Tủ bếp vân gỗ công nghiệp là loại tủ rất được ưa chuộng và được phổ biến rộng rãi ở khắp nơi, đây cũng là loại sản phẩm từ gỗ tự nhiên thì sản phẩm gỗ công nghiệp này vẫn thể hiện được các đường vân gỗ tuyệt đẹp không kém gì so với các đường vân gỗ tự nhiên.

Tại Việt Nam thì các mẫu mã của loại tủ gỗ công nghiệp này vô cùng đa dạng và phong phú, nhiều người vẫn luôn muốn biết rằng mỗi loại mẫu mã dùng chất liệu gỗ công nghiệp khác nhau thì sẽ ảnh hưởng đến đường vân gỗ trên sản phẩm ra sao.

Sản phẩm tủ bếp vân gỗ Laminate

Tủ bếp Laminate là một trong những loại tủ thiết kế phong cách nội thất tân cổ điển thể hiện được đường vân gỗ rất giống với các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Về màu thì loại tủ này nổi tiếng là màu của đường vân gỗ luôn tôn được vẻ ấm cúng cho không gian bếp, và còn rất nhiều các loại màu vân gỗ khác cho các không gian bếp khác nhau.

tu-bep-van-go-cong-nghiep-ma-cac-ban-nen-biet

Cũng như các loại gỗ khác thì nếu các bạn cho sản phẩm tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Và các mẫu mã của loại tủ này được nhận xét là không phù hợp đối với các không gian bếp cổ điển.

Có thể nói loại gỗ này rất “trâu bò”, chúng có thể chịu được các lực va đập rất mạnh, khả năng chống ẩm của chúng cũng không hề kém, với những thiết kế riêng làm cho những sản phẩm loại này chống được trầy xước, và vấn đề mối mọt cũng được đánh giá là cực tốt.

Sản phẩm tủ bếp vân gỗ Acrylic

Các mẫu mã của tủ bếp Acrylic luôn mang những đường vân gỗ với màu sắc rất đa dạng và phù hợp với hầu hết các không gian bếp hiện nay, nhất là các không gian bếp hiện đại.

Nhưng khi dùng loại gỗ này thì các bạn nên đảm bảo môi trường của khu vực tủ bếp không nên quá ẩm ướt dẫn đến giảm tuổi thọ của sản phẩm. Loại gỗ này có thể nói là rất khó để phù hợp với các không gian bếp cổ điển.

Ngoài ra thì gỗ Acrylic còn mang rất nhiều ưu điểm khác như có thể chịu được lực va đập mạnh, màu sắc của loại gỗ này có rất nhiều mẫu mã khác nhau và rất bền không bị phai theo thời gian như các loại gỗ khác. Việc thi công lắp đặt sản phẩm gỗ Acrylic cũng rất đơn giản do loại gỗ này khá dẻo dai, dễ uốn và ép.

Post Comment