Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ seo website google

Dịch vụ seo website google đang là dịch vụ marketing online mà được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy thì vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ seo website google?

Hiện nay khi nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra được mức lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google. Bởi vì một lý do rất đơn giản, đây là công cụ tìm kiếm đang chiếm 95% người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy mà việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tìm năng so với những công cụ marketing online khác.

– Nâng cao thương hiệu

Nếu như website của bạn cung cấp tất cả những thông tin hay tin cậy thông qua dịch vụ seo có giúp khách hàng của bạn tiếp cận với những thông tin này thì làm thương hiệu doanh nghiệp ngày càng có nhiều người biết đến nhiều hơn.

Thông qua dịch vụ seo website google thì sẽ có nhiều từ khóa dịch vụ của bạn lên top từ đó khách hàng sẽ tìn tưởng nhiều hơn vì những website đứng top google thường là những website chất lượng mà google đã tin cậy để website xếp hạng cao.

doanh-nghiep-can-seo

– Giúp cho khách hàng tìm thấy website của mình tốt hơn

Nếu như website của bạn có nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì quý khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận website của bạn ngày càng nhiều hơn

– Phân tích dữ liệu một cách tốt hơn

Khi mà website của bạn đã được SEO, lúc này người dùng truy cập từ google vào website bạn thì bạn sẽ biết đến hành vi khách hàng thông qua từ khóa truy cập bằng những công cụ SEO như thông qua công cụ Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây doanh nghiệp của bạn có thể biết khách hàng đang quan tâm sản phẩm gì và xu hướng hành vi khách hàng sắp tới.

Ngoài ra thì doanh nghiệp còn biết đến được có bao nhiêu khách hàng đang online, đã truy cập webiste của mình trong một ngày. Bạn còn biết đến những chỉ số khác đó là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như các trang mà khách hàng quan tâm.

Các dịch vụ seo chất lượng tại Tùng Phát:

– Dịch vụ SEO từ khóa: đây là dịch vụ mà đơn vị chúng tôi phân tích từ khóa nhằm đưa những từ khóa lợi nhuận cao lên top Google một cách nhanh chóng.

– Dịch vụ SEO hình ảnh: chúng tôi sẽ đưa nhiều hình ảnh của bạn lên top Google nhằm tạo ra thương hiệu vững bền cũng như khách hàng dễ tìm đến webisite của bạn thông qua những hình ảnh.

– Dịch vụ SEO tổng thể: đối với dịch vụ này chúng tôi không chỉ phân từ vài từ khóa lên top mà còn đưa ra một bộ từ khóa nhằm tối ưu lượng truy cập website. Bên cạnh những từ khóa lợi nhuận chúng tôi còn phát triển.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Post Comment