Xe Mercedes

Xe Mercedes-Benz hiện nay đang là đối thủ cạnh tranh mạnh mẻ nhưng không yếu kém hơn bất kỳ hãng xe như BMW, Audi,…. và có phần vược trội hơn những hãng khác.

Biểu tượng xe Mercedes
Biểu tượng xe Mercedes

Ưu điểm của xe Mercedes.

Đầu tiên là có khả năng bức tốc cao chưa kể đến các dòng xe mới ra năm 2018 này còn mức tiêu thụ xăng xấp xĩ 11 lít trên 100 km, đâu là mức tiêu thụ xăng mà nhiều hãng xe khác mong mún đạt tới.

Mercedes A-Class
Mercedes A-Class

Kế đến xe của hãng Mercedes-Benz nỗi tiến là vì sự tiện nghi cũng như độ sang trọng của nó, chính vì thế mà xe của hãng được cho là chuẩn mực của cái đẹp không phải là nói suông.

Mercedes E-Class
Mercedes E-Class

Ngoài ra xe của Mercedes có khoan ca-bin khá ấn tượng với diện tích tương đối rộng và tiện nghi rất đầy đủ, khi ngồi trên đó bạn sẻ chỉ nghe được âm thanh bên ngoài mới một mức độ nhỏ đủ để báo động khi cần thiếc.

Mercedes C200 mới nhất 2018-2019
Mercedes C200 mới nhất 2018-2019

Luôn đi đầu về việc ứng dụng những công nghệ mới vào các dòng xe cao cấp, và cũng có những thiết kế mới mang mới những cái đẹp mới cho những người yêu xe và các chuyên gia những làn gió mới.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng.

Bạn đang thắc mắc không biết phải mua xe ở đâu, hay giá cả như thế nào. Hãy liên hệ Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn cho bạn về các dòng xe hay giá của chúng.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Đặc biệt các bạn còn có cơ hội trải nghiệm việc lái thử một chiếc Mercedes-Benz S400 hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được các nhân viên hổ trợ tận tình, và uy tín.