Categories Wiki

Shopee Mall Là Gì ? Vì Sao Nên Mua Hàng Trên Shopee Mall

4/5 - (1 bình chọn)

Shopee Mall – Bạn là người thường xuyên hay mua sắm online đặc biệt là trên những trang thương mại điện tử lớn hiện nay như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… thì chắc hẳn đã từng nghe đến cụm từ Shopee Mall, Tiki Now… Vậy Shopee Maill là gì? Liệu có nên mua hàng trên Shopee Mall không? Hãy cùng Controlling-Portal đi tìm hiểu thông qua trong bài viết dưới đây nhé!

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall có thể được hiểu là một danh hiệu mà Shopee dùng để đặt cho các nhà bán hàng uy tín cũng như có thương hiệu dựa trên một số tiêu chí mà họ đưa ra. Tên gọi Shopee Mall sẽ được gắn nhãn trên các hình Avatar của nhà bán hàng.

Bạn Đang Xem: Shopee Mall Là Gì ? Vì Sao Nên Mua Hàng Trên Shopee Mall

shopee mall là gì
shopee mall là gì là gì

Dựa trên danh hiệu này mà các người mua hàng sẽ chứng minh được rằng đó là một Shop uy tín được cộng đồng đánh giá cao cũng như phù hợp với những tiêu chuẩn nhà bán hàng mà shopee muốn hướng tới. Khi mua hàng trên những Shop được gắn danh hiệu Shopee Mall sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Vì sao nên mua hàng trên Shopee Mall

Xem Thêm : Slogan Là Gì ? Yếu tố tạo nên 1 slogan không thể tuyệt vời hơn

Khi mua hàng trên Shopee Mall người dùng có thể yên tâm mua sắm bởi những chính sách, lợi ích cho người dùng như:

Chính sách ưu đãi 7 ngày trả hàng/ Hoàn tiền: Khi bạn mua những sản phẩm trên các shop bình thường sẽ chỉ có 72h để yêu cầu đổi trả/ Hoàn tiền nếu phát sinh lỗi hoặc không ưng ý. Nhưng đối với Shopee Mall thì khoảng thời gian này tăng lên rất nhiều đó là 7 ngày

shopee mall là gì

Xem Thêm : Performance Marketing Là Gì ? Xu Thế Của Performance Marketing

Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Những sản phẩm trên Shopee Mall đều được cam kết 100% là hàng chính hãng, nếu trường hợp phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, Shopee sẽ hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn

Chính sách miễn phí vận chuyển: Khi mua hàng trên Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí vận chuyển với những đơn hàng có giá trị từ 150k trở nên, mức miễn phí vận chuyển tối đa là 40K

Điều kiện đạt được Shopee Mall không hề đơn giản

Để có thể được shopee đặt cho danh hiệu Shopee Mall là điều không hề dễ dàng đối với các chủ Shop có gian hàng kinh doanh trên Shopee. Để hiểu rõ hơn điều kiện đạt được danh hiệu Shopee Mall mời bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:

Như vậy trên đây là thông tin chia sẻ ngắn gọn về shopee mall là gì? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Shopee Mall và có thể biết cách lựa chọn được những Shop uy tín. Cũng như một số điều cần biết về chúng. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bài viết này với mọi người nhé!

Nguồn: https://www.controlling-portal.org
Danh mục: Wiki