TNDIGI AGENCY –THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP

Rate this post

Thiết kế website chất lượng, uy tín tại TN DIGI Agency, tạo lập, phát triển các website mang lại giá trị hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ của TNDIGI hướng đến cho bạn. TNDIGI sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tiếp cận khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế trọn gói website SÁNG TẠO – TỐI ƯU – CHUẨN SEO – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ.

Website: https://tndigi.com.vn/

Hotline: 0918.99.2587

TNDIGI – tự hào là đơn vị thiết kế website chuẩn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa dạng ngành trên thị trường Marketing. Chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng HIỆU QUẢ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP. Sự HÀI LÒNG của bạn đó là TRÁCH NHIỆM của toàn thể ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN thiết kế website tại TNDIGI.

Thương trường chính là chiến trường, website chính là 1 căn cứ, là 1 kho vũ khí, là nơi thông tin đầu não của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình 1 căn cứ website chất lượng, hãy bắt đầu xây dựng ngay hôm nay.

Trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra khá mạnh mẽ như hiện nay, sở hữu website thôi là đã chưa đủ. Sở hữu website, vận hành hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu mới chính là mục tiêu mà bạn cần hướng đến. Bên cạnh thiết kế website thu hút, bạn cần lưu ý đến trải nghiệm của người dùng. Bởi thiết kế website với quy trình, trải nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi, chính là 1 yếu tố quan trọng để bạn “chốt” với khách hàng thêm dễ dàng.

Bấm vào đây >>>  Bí Quyết Tối Ưu SEO Với Chi Phí Giới Hạn

TNDIGI AGENCY với hệ sinh thái giải pháp Marketing tổng thể sẽ là cầu nối giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet. Với thế mạnh thiết kế website chuẩn giao diện, trải nghiệm người dùng, TNDIGI tự hào là đơn vị thiết kế website CHẤT LƯỢNG – UY TÍN tại Việt Nam.

 

TẠI SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE?

Website đóng vai trò là 1 kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website như một bộ mặt đại diện cho bạn, doanh nghiệp, tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0 IOT.Với sự chuyển đổi số, vai trò quan trọng của website như hiện nay, không còn lý do gì để bạn chần phải chừ việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường Internet.

NHỮNG LỢI ÍCH TO LỚN KHI BẠN SỞ HỮU WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá thông tin rộng rãi.

 • Cập nhật thong tin nhanh chóng, bất cứ thời gian nào, bất cứ đâu.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí so với phương thức truyền thống

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên thị trường.

 • Quản lý, sử dụng dễ dàng, thuận tiện cho bạn và khách hàng.

 • Cơ hội quảng bá thương hiệu không giới hạn 24h.

 • Dễ dàng tìm kiếm thông tin và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Bấm vào đây >>>  Mailchimp là gì? Công dụng của phần mềm email marketing mailchimp

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN THIẾT ĐEM LẠI HIỆU QUẢ SỠ HỮU WEBSITE

Hầu hết những đơn vị thiết kế website đều có các tiêu chí như: chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, giao diện đẹp, hệ thống chatbot, hệ thống quản trị. Đó đều là các tiêu chí cơ bản mà website nào cũng phải có hiện nay. Tuy nhiên, có 1 tiêu chí trong thiết kế web chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng đang áp dụng. Đó chính là thiết kế website chuẩn UX/UI. Thiết kế website chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, sự hài lòng của các khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Mục tiêu chính của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi thiết kế web là tăng doanh số bán hàng, tăng sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng 1 vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TN DIGI

TNDIGI với phương châm làm việc lấy khách hàng làm chủ đạo, luôn hướng đến những giải pháp hỗ trợ khách hàng trong hoạt động thiết kế website. Chúng tôi có quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, nhằm phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.
 • BƯỚC 1: Thấu hiểu khách hàng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của TNDIGI gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế và thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong website. Sau khi tư vấn giải pháp, tính năng phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn, TNDIGI lên kế hoạch thiết kế.
 • BƯỚC 2: Ký kết và hợp tác
Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng ta cùng nhau ghi nhận bằng các văn bản pháp lý. TNDIGI sẽ là người đồng hành cùng bạn, giúp bạn xây dựng các giải pháp thiết kế website phù hợp, nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.
 • BƯỚC 3: Thiết kế
Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế web TNDIGI sở hữu những bộ não sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra các thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút, chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.
 • BƯỚC 4: Lập trình
Từ thiết kế đã có cùng với những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình để chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình website, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích, tiện lợi cho website của bạn.
 • BƯỚC 5: Thử nghiệm, chỉnh sửa
Đến giai đoạn này thiết kế web của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên, với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất và để đảm bảo website hoạt động mượt mà và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật TNDIGI sẽ kiểm tra, hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.
 • BƯỚC 6: Bàn giao toàn diện
Bàn giao toàn diện đó là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ TNDIGI. Đội ngũ TNDIGI sẽ hướng dẫn bạn quản trị website tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ TNDIGI luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành và quản trị website.