Categories Thủ Thuật

Dowload Foxit Phantom 8 Full Crack – Tải ngay không quảng cáo

Rate this post

Hiện nay phần mềm được sử dụng khá phổ biến, và các bạn đã biết được Foxit phantom 8 full crack là gì chưa? chúng có những tính năng như thế nào mà lại được nhiều người sử dụng như vậy? Để có thể giải đáp những thắc mắc đó hãy cùng blog controlling-portal tìm hiểu thật kỹ trong bài viết dưới đây nhé!

Foxit phantom 8 full crack là gì?

Foxit phantom 8 full crack là dòng cao cấp nhất của hãng cha nuôi định dạng PDF Foxit và là 1 trong các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để tạo ra tập tin PDF. Bên cạnh đó là kèm theo sự quản lý và sắp xếp các file, lưu trữ trực tuyến cloud, mã hóa, chuyển đổi tích hợp sẵn trong trình soạn thảo của PDF. Đây không những là công cụ quản lý cung cấp tất cả những tùy chọn cần thiết để giúp người dùng tạo ra file PDF, nó cũng không đòi hỏi các gói đi kèm với nhiều tính năng hiện đại khác như mã hóa, chuyển đổi và tích hợp sẵn có trong trình soạn thảo như PDF.

Bạn Đang Xem: Dowload Foxit Phantom 8 Full Crack – Tải ngay không quảng cáo

Tải Foxit Phantom 8 Full Crack
Tải Foxit Phantom 8 Full Crack

Foxit Phantom PDF là một giải pháp toàn diện, có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của những đơn vị và người dùng tư nhân. Nó đi kèm với 1 giao diện trực quan, gần gũi với người dùng và 1 loạt các công cụ và ứng dụng bảo mật và chỉnh sửa PDF tiên tiến khác. Giao diện thân thuộc của nó làm cho việc ứng dụng và triển khai bởi người dùng nhanh chóng và liền mạch hơn.

Với Foxit Phantom 8, người dùng thuộc mọi loại được cung cấp phần mềm PDF hầu hết các tính năng cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác và chia sẻ, bảo mật, xếp đặt, xuất, quét và ký những tệp và biểu mẫu PDF.

Ngoài ra Foxit Phantom 8 full crack còn cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành PDF và ngược lại. Nó có thể chuyển đổi những tệp PDF thành tài liệu Microsoft Word, Excel và những định dạng tài liệu phổ biến khác. Phần mềm này cũng có thêm tính năng hỗ trợ nhiều tiếng nói, làm cho nó phát triển thành một giải pháp PDF lý tưởng cho những tổ chức và tư nhân ở tất cả các nước khác nhau.

Xem Thêm : #7 Nguyên Nhân Mạng Wifi Bị Chậm Và Cách Khắc Phục

Foxit Phantom 8 sẽ cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn với chức năng Connected PDF của nó. Bạn có thể chuyển đổi các tài liệu PDF thường nhật của mình qua Connected PDF trong một bước, tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đó và theo dõi các hoạt động liên quan đến tài liệu đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi ai mở tệp PDF của bạn, thời gian khi họ mở nó và ở đâu. Gần như các hành động họ thực hiện trên tài liệu đều được ghi lại.

Việc tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive từ những người khác cho phép khách hàng Foxit Phantom PDF hợp tác, chia sẻ và chú thích 1 cách đơn giản và nhanh chóng. Họ có thể làm những việc trên những tài liệu, cung cấp phản hồi và trở nên hiệu quả hơn trong môi trường Phantom PDF.

Ưu điểm Foxit Phantom 8 Full Crack

Giải pháp PDF hoàn chỉnh dành cho đơn vị tổ chức mở rộng theo tiêu chuẩn Phantom bằng phương pháp cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao.

Phần mềm hỗ trợ xử lý hàng loạt có thể được hiểu là bạn có thể thêm được nhiều tập tin vào danh sách và chuyển đổi chúng sang PDF cùng một lúc. Foxit Phantom có thể khiến việc có 1 loạt các định dạng tập tin, cụ thể là những tập tin XLT, DOC, XLS, DOCX, PPT, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG,… tuy nhiên bạn có thể kết nối nhiều file vào 1 tập tin PDF duy nhất.

Phần mềm Foxit Phantom 8 Full Crack
Phần mềm Foxit Phantom 8 Full Crack

Ngoài ra với Foxit Phantom bạn cũng có thể tạo ra các tiêu chuẩn thích hợp tập tin PDF từ hàng trăm những dòng tập tin lên tới tốc độ nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác gấp 3 lần. Việc bạn ứng dụng nhẹ với cái chân nhỏ xíu là bạn có thể tải về và cài đặt Foxit Phantom một cách nhanh chóng và đáng để bạn theo.

Xem Thêm : Cách tải Adobe Flash Player cho Windows 10 mới nhất

Bạn có thể thêm, xóa, phân chia, cắt, trao đổi, nhân bản, thay thế những trang từ các file PDF của bạn. Bạn cũng có thể giữ các tài liệu riêng từ từ những người xem trái phép bằng cách thiết lập mật khẩu. Chương trình này gồm 1 trình biên soạn thảo văn bản đã tích hợp cho phép người dùng chèn văn bản, hình ảnh và những đối tượng thiết kế đồ họa khác. Khác với những công cụ khác, Foxit Phantom cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp.

Các tính năng chính của phần mềm là gì?

 • Tạo tốc độ nhanh hơn của tài liệu PDF so với các công cụ PDF khác.
 • Sự phân bố kích thước nhỏ và tốc độ thực hiện 1 cách nhanh chóng.
 • Tạo tập tin PDF từ bất kỳ tập tin nào và có thể in được.
 • Tạo tập tin PDF trực tiếp từ 1 máy quét.
 • Chỉnh sửa và sửa đổi nội dung của tập tin file PDF.
 • So sánh 2 tập tin PDF cho sự khác biệt giữa chúng.
 • Thêm, xóa, hoặc phối hợp những trang từ nhiều tập tin PDF.
 • Bảo vệ những tài liệu PDF với mật khẩu và giấy chứng nhận.
 • Thêm chữ ký số cho tập tin tài liệu PDF.
 • và còn nhiều hơn thế nữa…

Cấu hình của của Foxit Phantom 8

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu phải từ 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần có 2 GB dung lượng còn trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1,3 GHz hoặc có thể nhanh hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Foxit Phantom 8 Full Crack

Foxit Phantom 8
Foxit Phantom 8

Link tải phần mềm trên Driver : >> TẠI ĐÂY << (Pass giải nén : 0943898989)

 1. Nếu như bạn đã cài đặt bất kỳ phiên bản nào trước đó của phần mềm Fox Foxit PhantomPDF thì hãy gỡ cài đặt đó.
 2. Cài đặt trên Fox FoxitPh PhantomPDF831_L10N_Setup (ask4pc) .exe
 3. Sau khi cài đặt bạn không được khởi chạy ứng dụng. Hãy thoát nếu chạy. (Xóa đánh dấu)
 4. Tắt phần mềm chống virus của bạn (Hầu hết thời gian chống virus sẽ làm ngắt quãng trong việc vá lỗi. Bởi vậy tốt hơn hết là bạn tắt nó đi).
 5. Sau đó hãy chạy ngay F.Ph Phantom.8.3.x.Patch (ask4pc) .exe
 6. (Chạy với tư cách quản trị viên – Administrator)
 7. Nhấn vào [Patch]
 8. Nó sẽ hiển thị [vá thành công]
 9. Bắt đầu từ biểu tượng trên máy tính để bàn hoặc menu bắt đầu.

Xem Thêm:

Kết luận

Trên đây là những chia sẽ về foxit phantom 8 full crack dành cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẽ trên đây có thể giúp được các bạn. Nếu thấy bài viết hay hoặc có bất kì thắc mắc nào về foxit phantom 8 hãy để lại cho chúng tôi một bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu và cài đặt những phầm mềm full crack khác tại blog controlling-portal nhé!

Nguồn: https://www.controlling-portal.org
Danh mục: Thủ Thuật