Categories Thủ Thuật

Tải phần mềm đóng băng deep freeze chống virus hiệu quả miễn phí

4/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn Deep Freeze đối với dân công nghệ đã không còn xa lạ rồi phải không nào? Tuy nhiên vẫn có một số người không biết về công nghệ và đã nghe Deep Freeze ở đâu đó thì vẫn chưa biết được đây là gì? Để có thể giải đáp về phần mềm này dành cho mọi người blog controlling-portal xin chia sẻ bài viết sau đây:

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze chính là 1 phần mềm đóng băng hệ thống khi người dùng thực hiện cài đặt ứng dụng, phầm mềm này có thể chống thay đổi các thiết lập hệ thống, virus tấn công… để có thể đảm bảo được độ an toàn trước mọi dữ liệu của bạn. Thì phần mềm deep freeze sẽ giúp bạn xóa sạch mọi thay đổi được thực hiện cho hệ điều hành của bạn và đặt lại máy tính về trạng thái ban đầu của nó (như lần đầu tiên bạn đóng băng hệ thống), tại lần khởi động lại tiếp theo.

Tìm hiểu deep freeze là gì
Tìm hiểu deep freeze là gì

Với phần mềm deep freeze, bạn có thể bảo vệ được máy tính của mình và loại bỏ virus, Trojans, các cuộc tấn công độc hại khác,…một cách nhanh chóng, dễ dàng và không cần phải cập nhật hay bảo vệ bổ sung.

Bấm vào đây >>>  Cách xem mật khẩu đã lưu trên chrome

Những tính năng chính của Deep Freeze Standard

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt

– Khôi phục lại trạng thái hoạt động cũ sau mỗi lần khởi động.

– Đảm bảo được tính tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau trên máy tính.

– Bạn có thể tùy chọn các thiết lập chế độ đóng băng đối với 1 hoặc nhiều ổ cứng khác nhau.

– Có chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn tốt nhất.

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 50 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Deep Freeze Full Crack

Để có thể download deep freeze full crack các bạn vào một trong các đường link sau đây:
Faronics Deep Freeze Enterprise 8.60.220.5582 Multilingual

Faronics Deep Freeze 8.56.020.5542 Standard

Cách sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng

Để có thể khởi động được phần mềm Deep Freeze. Vì không có icon ở trên desktop nên các bạn phải giữ phím Shift trên bàn phím và click đúp chuột vào icon trên khay hệ thống hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 thì mới có thể mở lên được.

Trên giao diện của hệ thống có một số tuỳ chọn mà bạn cần để ý và tìm hiểu rõ chức năng, để có thể sử dụng vào đúng mục đích của mình.

Bấm vào đây >>>  Tìm Hiểu Crack Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Các File Crack
download deep freeze
download deep freeze
  • Boot Frozen (chế độ mặc định): khởi động chế độ đóng băng, chặn được mọi thao tác như sao chép, ghi đè, xóa.. dữ liệu trên ổ cứng.
  • Boot Thawed on Next: Cho phép máy tính khởi động lại với số lần được xác định trước (chọn trong Restarts) trong tình trạng ổ cứng được phép ghi chép, cài đặt bình thường.
  • Boot Thawed: Tắt chế độ đóng băng, nghĩa là lúc này bạn có thể cài đặt, ghi chép hoặc xóa dữ liệu bình thường trên ổ cứng.

Khi bạn chọn xong mục mà bạn cần sử dụng. Hãy click chuột vào nút Apply And Reboot. Sau đó khởi động lại máy tính để có thể kích hoạt tính năng đóng băng mình vừa khởi tạo nhé.

Xem Thêm:

Kết luận

Như vậy là bạn đã biết được những kiến thức về Deep free là gì rồi đấy. Thật quá dễ dàng phải không nào. Hi vọng là bài hướng dẫn sử dụng deep free này có thể giúp các bạn tự cài đặt phần mềm deep free tại nhà 1 cách đơn giản nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy comment mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công.