Categories Youtube

#7 Cách Tăng Sub Youtube 2020 Nhanh Và Hiệu Quả

Rate this post

Hiện nay mạng xã hội youtube phát triển ngày một lớn mạnh, số người sử dụng kênh youtube ngày càng tăng. Và bạn cũng đang sử dụng dịch vụ này của google? Tuy nhiên việc để tạo kênh youtube đơn giản là một chuyện, nhưng để làm cách nào có được số lượng người theo dõi lại là chuyện không hề đơn giản. Và bạn đang gặp tình trạng đó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu chiến thuật tăng sub youtube và lượt người theo dõi kênh của bạn một cách hiệu quả.

Đăng nội dung mới đều đặn để tăng sub youtube

Đây là yếu tố cần thiết khi bạn muốn tăng sub youtube. Điều này tương tự với các mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, việc tương tác thường xuyên trên channel của bạn sẽ giúp những người đã Subscriber sẽ không quên bạn. Nếu bạn chỉ đăng duy nhất 1 video rồi chờ đợi người theo dõi tìm đến với mình thì đây thật là 1 ý tưởng ngớ ngẩn! Ngược lại, nếu bạn chia sẻ những video hay và ý nghĩa mà họ quan tâm một cách thường xuyên thì tự khắc lượng người theo dõi bạn sẽ có lý do để nhấn nút Subscribe kênh của bạn mà thôi.

Bạn Đang Xem: #7 Cách Tăng Sub Youtube 2020 Nhanh Và Hiệu Quả

tăng sub youtube
Bạn hãy thường xuyên đăng tải nội dung mới

Lưu ý bạn không cần nhất thiết phải đăng video lên kênh của mình quá nhiều và dày đặc, mà hãy lên lịch đăng hợp lý rồi sau đó đăng đều đặn theo lịch mà bạn đã lên trước đó. Nội dung video của bạn cũng phải hấp dẫn, thiết thực và đổi mới thường xuyên để người dùng không cảm thấy nhàm chán khi xem.

Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của video

Trong quá trình đăng video ở phần mô tả bạn hay tối ưu chúng tốt nhất. Bởi vì đoạn mô tả này sẽ nâng cao khả năng tìm kiếm video của bạn, đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết trước khi người dùng xem video của bạn.

Cách tăng Sub Youtube
Tối ưu thẻ tiêu đề và đoạn mô tả

Đối với 1 số nhà sáng tạo vì muốn đạt được mục đích tối ưu hóa (hay còn gọi là seo youtube) video khi tìm kiếm, đã không ngần ngại lạm dụng những thẻ mô tả khi chuẩn bị các nội dung hơi quá đà, và sai sự thật. Bạn cần phải tỉnh táo! khi sử dụng các từ khóa 1 cách khôn ngoan, và luôn giữ cho nội dung của thẻ mô tả thật tự nhiên và chân thực nhất có thể nhé.

Tận dụng triệt để thẻ meta (Meta tags)

Xem Thêm : Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Youtube từ A-Z

Để có thể tăng sub youtube một cách nhanh chóng thì đây cũng là một cách làm rất hiệu quả. Bạn hãy sử dụng công cụ Google Keywords và meta tags. Với công cụ này, video của bạn sẽ có cơ hội được xuất hiện trong danh sách liên quan của các video “hot” có lượng view đông đảo. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội được người dùng click vào xem video của mình. Vì vậy, để đạt hiệu quả cho việc SEO (tối ưu hóa), bạn nên thêm tất cả các từ khóa có liên quan đến video để khả năng tìm thấy video tăng qua cả 2 công cụ tìm kiếm Google và YouTube.

Tận dụng triệt để thẻ meta
Tận dụng triệt để thẻ meta

Một điều bạn cần chú ý là hãy suy nghĩ về tất cả các từ khóa có thể có liên quan đến các video được tải lên. Một số video không phổ biến 1 phần là do nội dung nghèo nàn, bên cạnh đó là khả năng xuất hiện trên những công cụ tìm kiếm cũng thấp.

Các tăng sub youtube từ trang web

Kéo view từ trang web cũng là một cách mà nhiều người đang làm khá hiệu quả, tức là bạn sẽ tạo 1 trang web hoặc nhờ một đơn vị thiết kế website nào đó tạo nên rồi sau đó xây dựng nội dung trên trang web này để có thể kéo lượng view từ nguồn tài nguyên này.

Khi có nhiều lượt truy cập, bạn cũng có thể chèn video liên quan đến nội dung bài viết và kênh của họ cũng đạt được kha khá lượng xem và sub.

Nếu trang web của bạn được xây dựng mà có nội dung tốt, bạn sẽ được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày từ Google.

Xem Thêm : Youtube Thumbnail Size là gì? Thiết kế Youtube Thumbnail thu hút ánh nhìn

Và khi bạn gắn video Youtube vào (Đảm bảo rằng nội dung video liên quan tới nội dung của bạn), thì bạn sẽ kéo rất nhiều view cho website.

Ẩn số người đăng ký trên kênh

Hãy sử dụng mẹo này để có thể tăng sub youtube hiệu quả nhé! Khi xây dựng kênh youtube hãy ẩn đi lượng sub và không cho khán giả biết hiện tại bạn đang có bao nhiêu người đăng ký. Nếu kênh bạn đang dưới 1000 subscribers thì mình khuyên thật lòng hãy ẩn nó đi ngay và luôn.

Tại sao lại ẩn? Bởi vì người xem họ rất thông minh, họ không muốn đăng ký 1 kênh mà không có tên tuổi gì… ý mình ở đây là con số người đăng ký sẽ nói lên tất cả – kênh của bạn có là 1 kênh hay ho hay là 1 kênh nhạt nhẽo nó thể hiện cả ở đấy.

Kêu gọi mọi người subscribe kênh trong video

Những người xem mới sẽ không rành công nghệ hoặc họ không nghĩ rằng cần phải đăng ký kênh thì mới xem video. Vì vậy hãy chỉ họ, hãy nhắc nhở họ:

Kêu gọi đăng ký subscribe
Kêu gọi đăng ký subscribe
  • Đăng ký kênh của tôi đi nào, mỗi ngày tôi sẽ cho bạn xem các video thú vị hấp dẫn.
  • Nếu bạn muốn nhận tin mới nhất từ kênh của tôi, nhấn đăng ký để được thông báo.
  • Ủng hộ tôi bằng cách đăng ký kênh.
  • Tuỳ vào nội dung và sự hứa hẹn của bạn đối với người xem mà kêu gọi đăng ký cho thú vị.

Một số cách tăng sub youtube khác

  • Hợp tác với các kênh YouTube khác. Bạn có thể hợp tác với các kênh YouTube khác bằng các liên hệ với họ hoặc mời họ làm khách trong một video hoặc video liên kết.
  • Ảnh thu nhỏ (thumnails) cũng giúp bạn thu hút người xem một cách hiệu quả. Hãy tạo ảnh thu nhỏ của riêng bạn và không sử dụng ảnh có sẵn.
  • Nhớ ghi nguồn video theo yêu cầu của tác giả (tránh tình trạng video bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền) và đặt đường dẫn đến các video khác mà bạn đã tạo trong phần miêu tả.
  • Một gợi ý khác đó là hãy đầu tư vào việc quảng cáo. YouTube sẽ đẩy “Video nổi bật” lên đầu danh sách các video liên quan (ở bên phải trang) và bạn có thể đưa video của mình vào danh sách đó bằng cách sử dụng dịch vụ trả tiền cho Google.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách tăng sub youtube mà Blog controlling-portal muốn chia sẽ đến bạn. Nếu bạn làm theo các bước này, bạn chắc chắn sẽ thấy mức tăng đột biến về số người đăng ký của mình. Cùng để lại bình luận bên dưới nói cho mình biết bạn thích dùng cách nào để tăng sub và cách nào hiệu quả với bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

 

Nguồn: https://www.controlling-portal.org
Danh mục: Youtube