Categories Facebook

Top 8 Cách Tăng Like Fanpage Facebook Miễn Phí Hiệu Quả

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay facebook đang là một mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất. Việc xây dựng hình ảnh uy tín trên các trang fanpage là rất cần thiết để giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất. Tăng like fanpage là một cách để có thể giúp hình ảnh shop bán hàng trên facebook của bạn tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Controlling-portal sẽ chia sẻ các cách tăng like fanpage miễn phí hữu ích nhất dành cho bạn.

Tầm quan trọng của việc tăng like fanpage

Tăng lượt like fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang web. Một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích cho bạn rất nhiều.

Càng nhiều người like fanpage, Bạn càng có nhiều người truy cập vào trang của mình và số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng. Cộng thêm sự tương tác từ người dùng sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy fanpage facebook của bạn càng nhiều.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả (Ảnh: Facebook Analytics)

Lượt like fanpage cũng tốt cho việc SEO – Mặc dù Google không thừa nhận rằng phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố xếp hạng độ tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy các trang web phổ biến trên Facebook có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google, hơn là các trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương đương.

Bấm vào đây >>>  Chatbot là gì ? Nguyên tắc hoạt động của chatbot như thế nào?

Cách tăng like fanpage miễn phí

Tăng like Facebook hiệu quả với các cách này ngay. Việc sử dụng tăng like Fanpage tự nhiên là một việc quan trọng bạn phải làm để kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều.

cách tăng like facebook

Sử dụng hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác là cách tăng like fanpage trên Facebook đơn giản và được nhiều người biết đến nhất. Dù thế, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, các bạn nên sử dụng các hình ảnh liên quan, ấn tượng để có thể thu hút khách hàng đồng thời tăng lượt tiếp cận.

Nội dung bài viết

Một trong những lý do phổ biến nhất khi người dùng unlike trang fanpage facebook của bạn đó là nội dung của bạn không đủ hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu của họ. Vì thế, hãy cố gắng chỉnh chu trong việc nội dung của từng bài viết trên fanpage nhé!

  • Chia sẻ các mẹo vặt, những tips hay trong cuộc sống
  • Chia sẻ nội dung chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng quan tâm đến.
  • Đính hashtag vào bài viết
  • Gắn logo thương hiệu vào ảnh/video
  • Tạo/reup các video không có dính bản quyền. Tạo hiệu ứng viral

Mời người dùng like trang fanpage của bạn

Để có thể tăng like fanpage hiệu quả, Đừng quên Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Ban đầu chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại hiệu quả tốt đến không ngờ.

Bấm vào đây >>>  Cách ẩn bình luận trên fanpage facebook đơn giản

Tuy nhiên, trong trường hợp này, mọi thứ không “xuôi chèo mát mái”, việc mời quá nhiều bạn bè có thể khiến trang Facebook của bạn bị block. Vì vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng cách giới hạn số lượng bạn bè được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

Nhưng cũng đừng lo lắng quá nhiều, bởi ngay cả khi bạn bị chặn, lời mời của bạn vẫn được chuyển đi. Chỉ là bạn sẽ không thể mờ thêm những người khác trong vài ngày bị chặn mà thôi.

Và cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ rằng: Bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà bạn đang muốn nhắm tới. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của các chiến dịch chạy Facebook Ads trong tương lai.

Chia sẻ nội dung có liên quan

Chia sẻ nội dung mà người người dùng mong đợi trong bài post của bạn. Ví dụ: nếu fanpage của bạn là về sức khỏe, hãy chia sẻ nội dung liên quan đến sức khỏe chứ không phải về công nghệ hoặc bất cứ điều gì khác mà cá nhân bạn ưa thích. Nếu người dùng của bạn muốn đọc tin tức thể thao, họ sẽ có nhiều nguồn hay ho hơn để tìm đọc ngoài trang fanpage của bạn.

Kết hợp video vào chiến lược tiếp thị

Một trong những cách tốt nhất để có thể thu hút người dùng là thông qua video. Tạo những video có chất lượng cao để có thể hiển thị sản phẩm hoặc kể một câu chuyện về thương hiệu sẽ khiến khán giả cảm thấy thu hút hơn. Sử dụng những cảnh quay đầy màu sắc và hấp dẫn cùng lớp phủ văn bản thông tin để có thể thu hút người xem sẽ khiến trang của bạn trở nên độc đáo hơn và khiến khán giả muốn xem nhiều hơn.

Bấm vào đây >>>  Chatbot là gì ? Nguyên tắc hoạt động của chatbot như thế nào?
Kết hợp video vào chiến lược tiếp thị
Cách tăng like fanpage qua hình thức sử dụng video vào chiến lược tiếp thị (Ảnh: I Love Music)

Nhúng bài viết trên trang web hoặc blog

Sao chép và dán mã cho một trong những bài đăng Facebook có hiệu suất hàng đầu vào phần phụ trợ của những trang web hoặc blog sẽ giúp khách truy cập vào trang web thấy nó và dễ dàng thích trang fanpage của bạn hơn.

Nhúng bài viết trên trang web hoặc blog
Cách tăng like fanpage bằng hình thức đặt nút like trên website (Ảnh: Internet)

Tương tác nhiều hơn với độc giả

Thu hút và đưa ra các câu trả lời cho các câu hỏi của người dùng sẽ khiến họ trở thành fan trung thành cũng như khuyến khích họ lôi kéo người khác vào trang fanpage của bạn nhiều hơn. Điều này chắc chắn sẽ tăng khả năng hiển thị trang fanpage của bạn trong Facebook News Feed.

>>>Xem thêm các kiến thức mmo khác tại đây

Kết hợp với influencer

Những người có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng thường có một lượng fan nhất định, và bạn có thể tận dụng họ để có thể quảng bá và thu hút thêm nhiều người dùng cho trang fanpage của mình.

những cách tăng like fanpage
Kết hợp với influencer là một cách tăng like fanpage hiệu quả (Ảnh: Internet)

Kết luận

Với số lượng người dùng lên đến 2,3 tỷ, chắc chắn Facebook trở thành một nền tảng hiệu quả để bạn có thể tận dụng và tiếp cận nhiều hơn tới người hâm mộ. Khi bạn biết cách tăng like fanpage và thực hiện những cách tối ưu hóa cần thiết cho trang fanpage của mình, cách dễ nhất để có được nhiều người theo dõi là sử dụng quảng cáo Facebook. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể khá bất ngờ với lượng người tiếp cận được trên Facebook. Chúc bạn thành công với nền tảng mạng xã hội này.