Categories Thủ Thuật

Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Laptop

2/5 - (62 bình chọn)

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì việc bẻ khóa wifi trên laptop giúp sẽ giúp bạn có thể truy vấn cập vào WiFi bất kỳ mà không cần phải xin phép “chủ nhân” nào đó về mật khẩu của WiFi. Tuy rằng không có cách nào là thành công 100% nhưng vẫn có % cơ hội nào đó có thể giúp bạn bẻ khóa wifi trên laptop.

Để có thể bẻ khóa wifi trên laptop không phải là chuyện đơn thuần bởi lẽ công nghệ bảo mật WiFi hiện này cũng là rất cao chưa đề cập đến người dùng thường xuyên đổi mật khẩu WiFi nữa, việc đổi mật khẩu Wifi thường xuyên sẽ đem đến nhiều cạnh tranh cho người muốn bẻ khóa wifi trên laptop.

Đã có nhiều nghiên cứu về việc bẻ khóa wifi trên laptop và mặc dù đã có những thành công nhưng không phải là hoàn chỉnh 100% và cũng chưa có ai công bố là hoàn toàn bẻ khóa wifi trên laptop được cả. Dù thế hãy cứ thử dùng các phần mềm sau đây để bẻ khóa wifi trên laptop biết đâu sự may mắn sẽ tới với bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thủ thuật đơn giản này trong bài viết nhé!

Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính laptop bằng phần mềm

Phần mềm hack wifi cho laptop có rất nhiều, thế nhưng nếu như bạn muốn tìm 1 phần mềm hack wifi tốt nhất để hack wifi laptop thì bạn chỉ có thể lựa chọn 1 trong những phần mềm sau đây là:

Bấm vào đây >>>  Hướng Dẫn Cách Cắt Ảnh Online Đơn Giản Hiệu Quả

Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính với phần mềm JumpStar

Đây là phần mềm vô cùng thông dụng và chúng có thể giúp bạn bẻ khóa hoặc hack mật khẩu wifi 1 cách hết sức dễ dàng. 1 phần mềm vô cùng phù hợp dành cho các bạn sinh viên không có tiền để lắp đặt mạng tại phòng của mình. Không những thế, dù loại phần mềm này có chi phí rẻ và tiện dụng thế nhưng hiệu quả nó mang lại cũng chỉ có tính hơi mà thôi. Và hiệu quả tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nữa như máy tính của bạn có bắt wifi tốt hay không, wifi bên kia đang tắt hay mở….

Phần mềm JumpStar
Phần mềm JumpStar

Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi WiFi Password Key

Tải WiFi Password Key về tại đây, Download WiFi Password Key.

WiFi Password Key sẽ cho phép bạn tìm các mật khẩu wifi bị mất hay để sử dụng những wifi của người khác, kể cả các mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm này sẽ dùng kỹ thuật GPU giúp tăng tốc công đoạn khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông báo mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Chính vì vậy mà WiFi Password Key cũng được coi là phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop nhưng là hack cho chính những mạng mà bạn đã truy cập mà thôi.

Bấm vào đây >>>  Bảo mật máy tính tại nơi làm việc an toàn bằng 12 cách
Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi WiFi Password Key
Ảnh (taimienphi.vn)

Một số tính năng chính của WiFi Password Key

  • Khôi phục nhiều mật khẩu wifi (Hỗ trợ lên tới 64 ký tự, bao gồm các mật khẩu WPA-PSK/WPA2-PSK)
  • Tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu hiệu quả
  • Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt
  • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng: Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Buffalo, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital, ZyXEL

Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính với phần mềm Dumpper

Đây là phần mêm có thể giúp máy tính của bạn bắt được sóng wifi cao nhất ở xung quanh và tự động truy cập vào mạng. Đây là phần mềm có khả năng tìm và tra ra mật khẩu vô cùng nhanh và có độ chính xác rất cao. Và nó cũng như phần mềm JumpStar là hoạt động cực kỳ tốt ở những loại modem như TP-Link, Tenda và ZyXEL. nếu bạn muốn loại phần mềm này có thể đem đến độ hiệu quả hack mật khẩu hết sức cao cho máy tính laptop của bạn thì bạn nên dùng chung với phần mềm JumpStar.

Phần mềm Dumpper

Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi WiFi Key Finder

Tải WiFi Key Finder về tại đây, Download WiFi Key Finder

Trên thực tế thì phần mềm này không giống với những phần mềm bẻ khóa Wifi nhưng bạn có thể sử dụng nó để dò tìm mật khẩu WiFi trong trường hợp chúng ta quên nên 1 phần nào đó bạn cũng có thể tính nó là 1 phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop.

Bấm vào đây >>>  Tìm Hiểu Crack Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Các File Crack

Wifi Key Finder dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây, hỗ trợ những phiên bản hệ điều hành Windows và thường được dùng khi khách hàng không để ý key và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét nhiều mạng không dây và truy hồi thông tin liên quan đến những mạng này.

cách hack mật khẩu wifi trên máy tính
Ảnh (Taimienphai.vn)

Cách hack pass wifi trên điện thoại bằng ứng dụng đơn giản

Chắc hẳn rằng đã có không ít người từng 1 lần đi tìm những ứng dụng phá mật khẩu wifi trên điện thoại ở những kho ứng dụng lớn như Google Play hay Apple Store. Nếu như bạn vẫn chưa tìm ra được ứng dụng nào thì hãy tham khảo một số ứng dụng mà chúng tôi sẽ tổng hợp lại bên dưới này nhé.

Ứng dụng Wifi Chùa

Qua nhiều thử nghiệm thực tế của riêng mình và ý kiến của bạn bè cho thấy thì toàn bộ những mật khẩu Wifi chùa cung cấp đều chuẩn xác, số lượng địa điểm nhiều và độ phủ sóng khá tốt.

cách hack mật khẩu wifi trên máy tính
ứng dụng wifi chùa

Ứng Foody cũng là một trong những ứng dụng dò pass wifi

Đánh giá chung về số lượng và chất lượng của Foody thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng hơi thuận tiện lúc bạn có thể tìm thông tin của nhà hàng và có thể thấy được mật khẩu Wifi ngay trong đó.

Wifi Chìa khoá vạn năng

Với ứng dụng này nó sẽ liệt kê những địa điểm wifi ở gần bạn. Nó sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất để kết nối với địa chỉ wifi đó. Tính năng rà soát an toàn giúp bạn biết được địa chỉ đó an toàn hay không để cảnh báo ngừa truy cập wifi với mã độc.

cách hack mật khẩu wifi trên máy tính
Wifi chìa khóa vạn năng

Xem Thêm:

Kết Luận

Như vậy, Trên đây là những chia sẽ về cách thức hack pass wifi dành cho các bạn cần. Và nếu như gặp bất kỳ thắc mắc nào thì đừng quên bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công.