Categories Kiến Thức MMO

Clickbank Là Gì? Kiếm Tiền Với Clickbank Như Thế Nào

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nếu bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kiếm tiền online (Make Money Online) thì chắc hẳn bạn đã nghe qua thuật ngữ “clickbank”. Và hiện nay đã có rất nhiều người thành công với mô hình này khi làm MMO, thậm chí họ còn lên đời khi bạn làm đúng cách và đúng thời điểm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng đã có nhiều người thất bại khi làm mô hình này vì đi sai hướng và chưa hiểu rõ bản chất của hình thức này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ clickbank là gì? và cách thức hoạt động của nó ra sao,  làm sao để kiếm tiền với clickbank hiệu quả nhất. Tất cả sẽ được chia sẽ trong bài viết này. Hãy bắt đầu nào.

Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về sản phẩm số, hiểu đơn giản như một Marketplace chuyên về sản phẩm kỹ thuật số nơi tập trung những sản phẩm phục vụ nhu cầu online như eBook, những khoá học, các phần mềm…và rất nhiều sản phẩm khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bạn Đang Xem: Clickbank Là Gì? Kiếm Tiền Với Clickbank Như Thế Nào

Clickbank là gì
Tìm hiểu Clickbank là gì

Clickbank gồm những gì?

Thị trường Clickbank

Xem Thêm : Mua Key Win 10 Pro Vĩnh Viễn | Cài đặt và bảo hành uy tín

Hiện nay thị trường Clickbank chính là nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Có khoảng 15 nghìn sản phẩm được phân loại theo các mục tiêu biểu như Nghệ thuật & Giải trí, Kinh doanh, Nấu ăn & Thực phẩm, Giáo dục, Việc làm & Công việc, Trò chơi, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch…

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số hạng mục quan trọng chứ không phải là tất cả. Do đó bạn có thể chọn bất kỳ một sản phẩm nào từ ​​những loại sản phẩm này. Clickbank luôn cập nhật các thư mục mới để bắt kịp các sản phẩm có xu hướng.

Sản phẩm clickbank là gì ?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trên clickbank mà chúng ta không thể đưa ra một con số cụ thể, tuy nhiên, những sản phẩm đó nhất định phải đạt được các yếu tố quan trọng dưới đây thì mới có thể nằm trên clickbank:

 • Chỉ số cạnh tranh – đây chính là yếu tố quan trọng nhất, chỉ số này sẽ cho biết bạn đang phải cạnh tranh với bao nhiêu nguồn bán có sản phẩm giống với bạn.
 • Độ phổ biến – độ phổ biến của các sản phẩm.
 • Đơn giá sản phẩm ban đầu – tức là giá tiền trung bình của mỗi sản phẩm mỗi khi bạn bán ra.
 • Doanh số trung bình của mỗi đơn – tổng số tiền trung bình của mỗi đơn hàng được giao đến cho khách hàng
 • Lợi nhuận trung bình của mỗi đơn – tức tiền hoa hồng của mỗi đơn hàng mà bạn bán được.
 • Doanh số trung bình của đơn hàng dài hạn – Giá của những sản phẩm được gia hạn hàng tháng hoặc hàng năm,
 • Hoa hồng sản phẩm dài hạn – Tức phần trăm hoa hồng trên mỗi lần sản phẩm được gia hạn.

Cách thức kiếm tiền trên Clickbank là gì?

 • Nhà sản xuất ( Vendor ): Nghĩa là bạn sở hữu một sản phẩm nào đó trên Clickbank. Khi trở thành một Vendor bạn phải đóng 1 khoản phí nhất định để có thể mở tài khoản. Sản phẩm của bạn sẽ được marketing một cách miễn phí bởi các affiliate markerter quảng bá miễn phí cho bạn, bạn sẽ chỉ phải trả mức hoa hồng do bạn quy định từ trước cho họ khi sản phẩm được bán thành công.
Các hình thức clickbank
Các hình thức kiếm tiền với clickbank
 • Affiliate ( Nhà tiếp thị ): Bạn sẽ chọn 1 sản phẩm nào đó trên Clickbank mà bạn muốn quảng bá đến khách hàng, lập một tài khoản affiliate miễn phí, với mỗi sản phẩm bạn chọn, clickbank sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khi khách hàng mua hàng thông qua đường link này bạn sẽ được trả tiền hoa hồng, mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định. Đây là phương pháp mình sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Clickbank hoạt động ra sao

Xem Thêm : Blog Là Gì? Blog Được Dùng Để Làm Gì?

Trên thực tế,  việc đăng ký trên Clickbank là hoàn toàn miễn phí, theo đó, bạn chỉ cần cung cấp chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, bạn là một chi nhánh bán sản phẩm đã được tạo ra bởi nhà cung cấp. Theo đó, bạn sẽ được bán sản phẩm của nhà cung cấp và họ sẽ cho bạn hoa hồng trên mỗi đơn hàng bạn thực hiện.

clickbank hoạt động như sau
clickbank hoạt động như sau

Ưu và nhược điểm khi kiếm tiền với Clickbank

Ưu điểm

 • Hoa hồng cao, mỗi đơn hàng bạn bán được có thể giao động từ 40%-100% (đa phần các sản phẩm ở Clickbank có giá từ 15$-150$).
 • Thị trường rộng, nhiều ngách và ngành hàng để bạn có thể lựa chọn.
 • Thanh toán đúng hẹn.
 • Hệ thống tracking, lấy link đơn giản không quá phức tạp.
 • Các sản phẩm trên Clickbank có thể bán được ở nhiều quốc gia khác nhau.

Nhược điểm

 • Nhiều người làm dẫn đến sự cạnh tranh cao, bạn cần có kiến thức về Digital Marketing sâu rộng để làm một cách bài bản hơn.
 • Cần có khả năng đọc hiểu tiếng Anh, nếu không giỏi thì bạn có thể dùng Google dịch để đọc hiểu thông tin sản phẩm hoặc thuê người viết bài.

Xem Thêm:

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về hình thức mô hình làm mmo đó là clickbank là gì?. Qua bài viết này Blog controlling-portal hy vọng sẽ giúp bạn hình dung ra con đường mình đi nếu muốn kiếm tiền với Clickbank. Đây là những bước cần thiết để các bạn có thể làm theo, và có được thu nhập tuỳ thuộc vào việc các bạn làm hiệu quả đến đâu. Hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay để trải nghiệm và học hỏi. Clickbank không hề dễ làm nếu bạn không quyết tâm. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://www.controlling-portal.org
Danh mục: Kiến Thức MMO