Categories Kiến Thức MMO

Top 7 Mạng Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Việt Nam [Nên Tham Gia]

2.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và phổ biến ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện tại và trong tương lai chắc chắn affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất và được sử dụng phổ biến nhất so với các hình thức khác.

Bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình những trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ controlling-portal sẽ giới thiệu cho bạn một số mạng tiếp thị liên kết uy tín, để bạn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ nhé!.

Bạn Đang Xem: Top 7 Mạng Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Việt Nam [Nên Tham Gia]

Mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam

Hãy cùng tìm hiểu top 7 nhà mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam nên tham gia, để kiếm tiền từ hình thức affiliate việt nam.

Tiếp thị liên kết với Accesstrade

Hiện tại nhà tiếp thị liên kết accesstrade chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất ở Việt Nam, trung bình có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và các đối tác, accesstrade được phát triển với mục tiêu xây dựng một nền tảng affiliate marketing minh bạch rõ ràng, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

mạng tiếp thị liên kết accesstrade
mạng tiếp thị liên kết accesstrade

Các sản phẩm dịch vụ tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và đa dạng, từ hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia…

Hoa hồng tại đây cũng được gọi là tương đối cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác, có khi có những chiến dịch lên đến 20%, còn một số chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.

Công cụ Product Link cho phép các bạn tạo link tiep thi lien ket đến bất kỳ một đường link nào đó có trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Xem Thêm : Tiết kiệm là gì? Các hình thức tiết kiệm nào hiện đang phổ biến?

Phương thức thanh toán đơn giản, đúng hẹn, cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.

Làm tiếp thị liên kết với Civi

Nếu như AccessTrade được xem là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết ở việt nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt gần đây. Tuy là nhà mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã nhanh chóng trở thành một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với nhiều chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác không có. Tuy Civi chưa được chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng nó rất phù hợp với việc đầu tư vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

Mạng tiếp thị liên kết civi
Mạng tiếp thị liên kết civi

MasOffer

MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher mặc dù nó còn khá mới. MasOffer có rất nhiều đối tác là nhà cung cấp lớn, uy tín và khả năng cung ứng tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực từ điện tử, điện máy tới du lịch, thời trang, giáo dục…

mạng tiếp thị liên kết masoffer
Affiliate với masoffer

Mức hoa hồng của MassOffer rất cao, đặc biệt lên tới 20%, được thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa thời gian thanh toán hoa hồng rất sớm T+20 (Net 20 – thanh toán vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như các nền tảng thông thường khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer có lẽ vẫn sẽ đang tiếp tục nỗ lực rút ngắn thời gian trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng vô cùng nhanh chóng thay vì phải chờ xét duyệt hay cung cấp chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần một số thông tin đơn giản, ngay khi kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.

Adpia

Adpia là mạng tiếp thị nổi tiếng với uy tín lâu năm và thanh toán đầy đủ đúng hẹn. Nhân viên ở đây hổ trợ cũng khá nhiệt tình, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép bạn tạo link và phân phối dễ dàng.

làm affiliate với adpia
làm affiliate với adpia

Các chiến dịch tại Adpia thì đa số đã có tại các nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để các bạn tham gia.

Điểm mạnh của Adpia là các chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông tin chính xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của các game sắp ra mắt sẽ là cơ hội cho bạn kiếm tiền.

Lazada

Xem Thêm : Vlog Là Gì ? Vlogger Kiếm Tiền Bằng Những Cách Nào ?

Lazada là trang thương mạng điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm khổng lồ cùng với đa ngành nghề khác nhau. Ngoài việc liên kết tiếp thị liên kết với các mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư công cụ rất mạnh các bạn publisher đăng ký tiếp thị lâu dài với Lazada.

Tiếp thị với lazada
Tiếp thị liên kết với lazada

Với công cụ hổ trợ đầy đủ và mức hoa hồng cao hơn so với tham gia các mạng tiếp thị khác. Do đó nếu bạn nào có ý định tập trung tiếp thị cho các sản phẩm tại trang thương mại điện tử Lazada thì hãy tham gia sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Zanado

Cũng như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị liên kết mà nó phát triển từ một trang bán thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Tại Zanado họ có các chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến con số 25% cho tất cả các mặt hàng. Nếu bạn tham gia các mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể tìm thấy chiến dịch của Zanado, còn nếu bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado thì bạn có thể đăng ký qua link: Tại đây.

mạng tiếp thị với zanado
Tiếp thị liên kết với zanado

Adflex

Xuất phát từ một nền tảng chuyên cung cấp các ứng dụng di động và game cho Smartphone, đến năm 2017 Adflex đã lấn sang thị trường Affiliate Marketing, từ đó Adflex đã trở thành một nền tảng tiếp thị hấp dẫn các publisher, và được sử dụng phổ biến.

 tiếp thị với adflex
tiếp thị với adflex

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

Khi tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ từ landing page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề kỹ thuật liên quan trong hệ thống của Adflex.

Kết Luận

Tóm lại, qua bài viết này thì mình muốn các bạn nào mới hoặc đang làm affiliate thì nên tìm hiểu và tập trung vào 7 mạng Affiliate này. Do mới làm nên khả năng + thời gian + công sức + hệ thống của các bạn còn yếu. Tập trung vào một vài sản phẩm chủ yếu và có tiềm năng và nghiêm túc làm hết mình với nó thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được một số thành quả ban đầu nhất định. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://www.controlling-portal.org
Danh mục: Kiến Thức MMO