Categories Seo

Công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa Hiệu quả

4/5 - (1 bình chọn)

Công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa là phương tiện hỗ trợ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Điều này đặc biệt đúng đối với những người khởi nghiệp. Xây dựng một chiến lược hiệu quả xung quanh các từ khóa khác nhau là rất quan trọng, vì có rất nhiều công cụ để phân tích từ khóa nhằm giúp bạn tiếp thị thương hiệu của mình và xây dựng sự hiện diện trực tuyến.

Ở trong bài viết này, Blog Controlling-Portal sẽ nói nhiều hơn về Nghiên cứu từ khóa với các công cụ phân tích khác nhau dành cho SEO.

Công cụ phân tích từ khóa phổ biến

Dưới đây tôi sẽ đề cập đến 5 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO hàng đầu cho các bạn để bắt đầu phân tích và nghiên cứu từ khóa thành thạo cho một chiến dịch xây dựng thương hiệu.

Công cụ phân tích từ khóa – Google Keyword Planner

Công cụ nghiên cứu từ khóa

Google Keyword Planner là một trong những công cụ tốt nhất để bắt đầu khi chúng ta nói về các công cụ nghiên cứu từ khóa.

Nó chủ yếu được thiết kế để quảng cáo, nhưng cũng cung cấp nghiên cứu từ khóa hữu cơ bằng cách tùy chỉnh kết quả theo đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bấm vào đây >>>  Guest post là gì ? Lợi ích của việc sử dụng guest post

Chỉ cần nhập dịch vụ hoặc sản phẩm, trang đích của đối thủ cạnh tranh và danh mục sản phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm cho một thể loại từ khóa cụ thể.

Với công cụ phân tích và nghiên cứu từ khóa này, bạn có thể

  • Tìm kiếm các từ khóa mới và ý tưởng nhóm
  • Nhận khối lượng tìm kiếm cho các từ khóa hoặc nhóm khác nhau
  • Nhận dự báo lưu lượng truy cập cho các từ khóa khác nhau
  • Nhân danh sách từ khóa để có ý tưởng mới

Chú ý đến các ý tưởng từ khóa khác nhau có thể giúp ích rất nhiều cho SEO. Ý tưởng nhóm quảng cáo có chứa các bộ từ khóa liên quan mà nếu không có thể không hiển thị trong các ý tưởng từ khóa chung.

Điều rất quan trọng là xem xét mức độ cạnh tranh trung bình hàng tháng, các tìm kiếm và các số liệu khác để xác định, các từ khóa có liên quan mà bạn nên nhắm mục tiêu là gì.

Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện cả SEO và PPC, một công cụ có thể giúp ích rất nhiều trong việc xác định các từ khóa cần thiết để nhắm mục tiêu một cách tốt nhất.

Công cụ phân tích từ khóa – KW Downloader

KW Downloader

KW Downloader là một công cụ nghiên cứu từ khóa với giao diện tuyệt vời. Nó cho thấy xu hướng, CPC, khối lượng tìm kiếm và mức độ khó khăn trong kết quả của nó.

Bấm vào đây >>>  Bounce Rate Là Gì ? Tỷ Lệ Thoát Bao Nhiêu Là Tốt

Nó cho phép bạn tìm các từ khóa và hiển thị các tên miền nhắm mục tiêu từ khóa khác nhau, chia sẻ xã hội, liên kết ngược của trang và lưu lượng truy cập. Tất cả các kích thước bổ sung này có thể khá phù hợp, đặc biệt là khi nói về việc tích hợp SEO với tiếp thị nội dung.

Keyword Explorer

công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Explorer

Keyword Explorer của Moz là một công cụ mới bổ sung thêm cho việc nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn đã có một danh sách từ khóa được phát triển với công cụ khác nhau, bạn có thể tải chúng lên Keyword Explorer để thu thập thêm thông tin chi tiết để bạn có thể bắt đầu ưu tiên.

Công cụ phân tích và nghiên cứu từ khóa là công cụ tuyệt vời để bắt đầu khai thác dữ liệu từ khóa. Công cụ này giúp việc sử dụng Google Auto hoàn tất để tạo cơ sở dữ liệu về đề xuất từ ​​khóa đuôi dài.

Bất cứ ai đang sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cho các nghiên cứu từ khóa khác nhau cũng cần sử dụng Công cụ từ khóa. Là một công cụ Nghiên cứu và Phân tích Từ khóa, nó được thiết kế chủ yếu cho các nhà quảng cáo, hiển thị các từ khóa đuôi dài mang lại khách hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm: chiến thuật seo content hiệu quả 2019

Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để khai thác các cụm từ tìm kiếm phù hợp hơn mà các đối thủ của công cụ tìm kiếm không biết.

Bấm vào đây >>>  CTR Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Chỉ Số CTR

KeywordTool.io

KeywordTool là công cụ mà bạn có thể thử. KeywordTool là công cụ phân tích khá tốt với hệ thống nghiên cứu và phân tích trên 83 ngôn ngữ. Để tìm cho mình bộ từ khóa phù hợp, sua khi đăng nhập vào giao diện trang web, bạn chỉ cần gõ tên từ khóa chính, hệ thống sẽ tự động làm việc và liệt kê cho bạn danh sách các từ khóa liên quan đến từ khóa chính.

KeywordTool.io

Keyword Revealer

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Revealer cũng là một trong các công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả cho những ai đang làm SEO Marketing. Keyword Revealer cho bạn thấy được mức độ cạnh tranh của các từ khóa bạn đang cần SEO đồng thời thể hiện lợi nhuận có thể đạt được đối với các từ khóa tiềm năng.

Keyword Revealer

Xem Thêm: 

Kết Luận

Tìm kiếm các từ khóa khác nhau sẽ giúp bạn thực hiện tốt trên các công cụ tìm kiếm khác nhau như Goggle hoặc Bing. Chỉ cần thử và thu thập thông tin chuyên sâu về các từ khóa, bao gồm CPC, xu hướng, bản sao quảng cáo, khối lượng và số lượng kết quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công. Like, share nếu nó có ích với bạn!