Top 10 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí Tốt Nhất

Top 10 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí Tốt Nhất
Rate this post

Đối với bất kỳ chiến dịch SEO nào thì việc đầu tiên cần làm đó chính là nghiên cứu từ khóa phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Hiện nay có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa dành cho bạn, và bạn cũng có thể xây dựng các danh sách từ khóa mà không phải tốn chi phí nào. Sau đây là một số công cụ hữu ích mà controlling-portal muốn chia sẽ đến bạn để có thể hỗ trợ giúp bạn nghiên cứu, kiểm tra và lập kế hoạch từ khóa hiệu quả nhất.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến

  1. WordTracker Keywords

Đây là một website tốt với các UI được liệt kê ra rằng thông tin dữ liệu liên quan đến bất kì từ khóa nào được quan tâm nhất. Bạn có thể lưu được kết quả như XML, CSV, XLS hoặc TXT.

Bạn Đang Xem: Top 10 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí Tốt Nhất

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí
WordTracker Keywords

Word Tracker là bản phổ biến nhất về công cụ miễn phí từ khóa nghiên cứu có sẵn trên mạng Internet ngày nay. Mặc dù cơ sở dữ liệu phù hợp hơn cho Yahoo, nó là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất.

  1. Công cụ nghiên cứu từ khóa Ahrefs

Công cụ nghiên cứu từ khóa Ahrefs là một công cụ có thể được coi là tốt nhất hiện nay, hỗ trợ rất đắc lực cho seo với nhiều tính năng hiện đại, cách sử dụng dễ dàng. Người dùng dễ dàng nghiên cứu được một bộ từ khóa chất thông qua tính năng “Keywords Explorer” trong ahrefs. Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ kiểm tra được độ cạnh tranh của từ khóa, lượng search trung bình mỗi tháng, số lượng click trung bình mỗi tháng, giá thầu quảng cáo từ khóa đó …

Công cụ nghiên cứu từ khóa Ahrefs
Ahrefs
  1. Google AdWords Keyword Tool

Keyword Planner của Google là một trong những công cụ tôi yêu thích như sự đáng tin cậy của nó. Nó cho bạn thấy được cập nhật dữ liệu, nếu không phải là một trong những tinh chế hay nhất. Dữ liệu, một số nhu cầu sàng lọc và chế biến, và bạn đang có quyền lưu thông tin tại đây.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google AdWords Keyword Tool
Google AdWords Keyword Tool

Xem Thêm : Guest post là gì ? Lợi ích của việc sử dụng guest post

Công cụ được sử dụng rỗng rãi nhất cho PPC là công cụ từ khóa Planner của Google. Công cụ này cho phép các nhà quảng cáo tìm kiếm cho các từ khóa mới và ý tưởng nhóm quảng cáo. Công cụ của Google cung cấp số liệu thống kê cho mỗi từ khóa tìm kiếm bao gồm khối lượng và chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột ước tính. Nó có thể cung cấp một hướng chung cho một nhóm quảng cáo và lựa chọn từ khóa mở rộng, tuy nhiên bạn có thể bỏ lỡ một số từ khóa đuôi dài có giá trị nếu bạn chỉ dựa vào công cụ này.

  1. SEO Book Keyword Research Tool

Một công cụ phổ biến nhất trên thế giới, một công cụ thu thập từ các nguồn như wordtracker, Google và Yahoo cùng một lúc. Có thể lưu các dats Xml vào tác phẩm, theo sluggish.

SEO Book Keyword Research Tool
SEO Book Keyword Research Tool
  1. Công cụ nghiên cứu từ khóa Spacky

Spacky SEO là công cụ về miễn phí Nghiên cứu từ khoá mà sẽ giúp bạn ước lượng các khoảng số khối lượng tìm kiếm cho một từ khóa trên Google, Yahoo và MSN. Hoạt động tốt, tuy nhiên bạn có thể có một số sự cố khi gõ trong những Captcha, là vì nó luôn luôn dài.

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí Spacky
Spacky
  1. SEO Digger

Một nghiên cứu từ khóa phổ biến công cụ mà sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa là có tiềm năng tốt cho các thứ hạng cao trên SERPs hay có thực sự xếp hạng cao trên SERPs. Tuyệt vời cho các phân tích cạnh tranh.

Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO Digger
SEO Digger
  1. Good Keyword

Các nghiên cứu về từ khóa tốt nhất là phần mềm phổ biến với SEO. Mặc dù các dữ liệu tương tự như WordTracker, nó giúp bạn thu hẹp dữ liệu rất dễ dàng với các bộ lọc. Các công cụ được thiết kế dựa trên Softnik của Chennai.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword
Good Keyword
  1. Submit Express

Xem Thêm : Seo là gì? Seo có lợi ích gì khi ứng dụng vào website?

Tôi tin rằng công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy trung bình khối lượng tìm kiếm của một từ khóa vào từ khoá Wordtracker và khám phá.

Submit Express
Submit Express
  1. Niche Bot Keyword Research

Công cụ này được dựa trên WordTracker, nhưng những gì tôi thích công cụ này là “mở rộng” công cụ thành pops lên một cửa sổ với các phương pháp để theo dõi các từ khóa. rất hữu ích trong khi đang làm nghiên cứu về tính cạnh tranh từ khóa.

Niche Bot Keyword Research
Niche Bot Keyword Research
  1. Keyword Tool.io

Tương tự như Ubersugget, nhưng nó gợi ý cho bạn nhiều hơn bằng cách tạo ra lên đến 750 gợi ý từ khóa. Nó hoạt động tìm kiếm với 83 ngôn ngữ. Hoạt động tốt với tiếng việt. Không chỉ có vậy nó còn gợi ý theo thứ tự abc cho các cụm từ bao gồm những từ trước. Ngoài ra nó còn gợi ý cho bạn 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Nếu bạn muốn có một công cụ gợi ý đơn giản và nhanh chóng , bạn nên sử dụng công cụ này.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Tool.io
Keyword Tool.io

>Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Hãy nhớ rằng nghiên cứu từ khóa là một quá trình đang diễn ra liên tục và chọn các từ khóa phù hợp sẽ đem đến một chiến dịch thành công và có lợi nhuận. Có rất nhiều công cụ miên phí giúp bạn đạt được điều đó, nhưng đây là một vài công cụ mà chúng tôi nhận thấy đặc biệt hữu ích dành cho SEO. Hi vọng các bạn áp dụng nó một cách hiệu quả cho dự án của mình.

Nguồn: marketingai.admicro.vn

Nguồn: https://www.controlling-portal.org
Danh mục: Seo