Categories Thủ Thuật

Top 10 Website Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí Hiện Nay

4.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện bạn đang tìm một ứng dụng, hay một website có thể làm video online, chỉnh sửa video online đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp và dễ dàng sử dụng. Bài viết sau đây blog controlling-portal sẽ chia giới thiệu đến các bạn top 10 website làm video online đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tạo và chỉnh sửa video một cách đơn giản nhưng vẫn cho ra những sản phẩm video cực kỳ độc đáo.

Trang web làm video online miễn phí

Top 10 ứng dụng làm video online này sẽ chạy hoàn toàn trên nền tảng website, chính vì vậy các bạn sẽ không phải cài đặt hay mua phần mềm bản quyền nào trên máy tính mà vẫn có thể sử dụng để có thể dựng video một cách đơn giản nhất chỉ với một vài bước đơn giản.

Magisto

Magisto là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến chuyên nghiệp, Magisto rất hữu dụng khi chỉnh sửa những đoạn video ngắn cùng với cách chỉnh sửa video trên Magisto cũng có phần hơi giống với mạng xã hội Instragram với những hiệu ứng được thiết lập sẵn và người dùng chỉ việc áp dụng trên video.

Magisto – website chỉnh sửa video online được đánh giá cao nhất
Magisto – chỉnh sửa video online được đánh giá cao nhất

– Ưu điểm: Có kho nội dung video, âm thanh, hình ảnh phong phú, hỗ trợ tạo tài khoản thông qua Facebook và Google. Người dùng chỉ cần chọn hình ảnh, video hoặc âm thanh, Magisto sẽ tự động xử lý hết.

Truy cập trang Magisto Tại đây

Wevideo

Đây chính là công cụ chỉnh sửa và biên tập video trực tuyến được đánh giá là mạnh mẽ nhất và chúng có giao diện rất thân thiện. Ngoài ra nó cho phép người dùng có thể tải lên những video từ máy tính, từ các kho lưu trữ đám mây như Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn 3 chế độ chỉnh sửa video là School, Work và Home, đăc biệt là khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Khi hoàn thành video, bạn cũng có thể chọn độ phân giải trước khi đăng “thành phẩm” của mình lên Youtube, Vimeo hay lưu về thiết bị.

Bấm vào đây >>>  Download Revit 2017 full crack 64 bit – Không cần getlink
WeVideo – trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online mạnh mẽ
WeVideo – cắt ghép, chỉnh sửa video online mạnh mẽ nhất

Nhược điểm của công cụ WeVideo đó là: thời gian dùng thử ít (15 phút / tháng), độ phân giải video thấp (480p), chi phí sử dụng khá đắt (khoảng 50 USD / tháng), nếu dùng miễn phí, video của bạn sẽ bị đóng watermark.

Link trang web: https://www.wevideo.com

Online Video Cutter – website cắt ghép, chỉnh sửa video online tốt nhất

Đây là công cụ chỉnh sửa video online tốt mà bạn không nên bỏ qua.  công cụ này có thể sử dụng để thực hiện hiện các công việc liên quan đến chỉnh sửa video, đặc biệt là tính năng cắt video. Sử dụng lưu trữ đám mây nên bạn có thể cắt các video được lưu trữ trên máy tính hoặc Google Drive. Đặc biệt hơn, bạn không cần đăng ký tài khoản nào để sử dụng trang web này.

Online Video Cutter – website cắt ghép, chỉnh sửa video online tốt nhất
Online Video Cutter – chỉnh sửa video tốt nhất

Truy cập trang web Online Video Cutter: Tại đây

Movie Maker Online – website chỉnh sửa video online toàn diện

Movie Maker Online là một website chuyên cắt ghép, chỉnh sửa video online vô cùng toàn diện. Tại đây trang web cung cấp rất nhiều công cụ cho phép người dùng có thể tạo ra những thước phim vô cùng đẹp mắt chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng cả hình ảnh, hiệu ứng và âm nhạc mà mình yêu thích để tự tạo ra một đoạn video của riêng mình và hoàn toàn miễn phí.

Movie Maker Online
Movie Maker Online – chỉnh sửa video online toàn diện nhất

Truy cập trang web Movie Maker Online: Tại đây

Bấm vào đây >>>  Hướng dẫn tải và cài windows 10 đơn giản chi tiết nhất

Loopster

Công cụ Loopster cung cấp các cách chỉnh sửa video trực tuyến với sự hỗ trợ của lưu trữ đám mây. Dịch vụ này còn cung cấp khá nhiều các công cụ chỉnh sửa cơ bản và hữu dụng miễn phí tới mọi người, nhưng nếu muốn có nhiều hơn các chức năng chỉnh sửa film chuyên nghiệp, bạn phải đăng ký tài khoản hội viên và phải mất tiền.

Loopster
Loopster – công cụ sử dụng lưu trữ đám mây

– Ưu điểm: Miễn phí đăng ký và sử dụng, cung cấp 3GB lưu trữ đám mây, hỗ trợ file up lên tới 1GB, độ phân giải 480p

– Nhược điểm: Bị đóng dấu bản quền và video Timeline bị giới hạn 10 phút.

Truy cập trang Loopster Tại đây

Animoto – trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online khá phổ biến

Animoto là một website chuyên cắt ghép, chỉnh sửa video online khá phổ biến. Nó cho phép người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh, âm nhạc và chữ thành một video tổng thể. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm vào video đó rất nhiều hiệu ứng phong phú để tạo thêm ấn tượng cho video của mình. Dù vậy Animoto chỉ cho phép người dùng miễn phí tạo ra video với thời lượng 30s, nếu muốn video của mình dài hơn thì họ phải trả mức phí nhất định là 30$/ năm.

Animoto – cắt ghép, chỉnh sửa video online phổ biến
Animoto – công cụ cắt ghép phổ biến

Truy cập website Animoto: Tại đây

PowToon – website cắt ghép, chỉnh sửa video online sống động

Khác với những website cắt ghép, chỉnh sửa video online thông thường, Powtoon sở hữu riêng cho mình phong cách hoạt hình rất sống động, thú vị. Powtoon cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa video có sẵn hoặc sử dụng chính video đó để ra các hình ảnh động và hiệu ứng. Kho video có sẵn của Powtoon rất đa dạng và phân theo nhiều chủ đề như học tập, kinh doanh tùy theo mục đích của người sử dụng. Dù vậy, Powtoon cũng có nhược điểm là bản miễn phí bị giới hạn tính năng và thời lượng video.

PowToon – cắt ghép, chỉnh sửa video online sống động nhất
PowToon – cắt ghép video online sống động nhất

Truy cập trang website Powtoon: Tại đây

Bấm vào đây >>>  Download Office 2016 Full Crack | Key Active Office 2016 Mới Nhất

Mixmoov – website cắt ghép, chỉnh sửa video online dành cho doanh nghiệp

Mixmoov là website cắt ghép, chỉnh sửa video online khá đặc thù vì nó có dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp. Nghĩa là Mixmoov có thể cử một biên tập viên Video của họ để phục vụ những mục đích tùy chỉnh khác nhau. Ngoài ra Mixmoov cũng sử dụng hệ lưu trữ đám mây nên bạn có thể tải xuống video từ các kho lưu trữ này, đặc biệt hơn Mixmoov còn cho phép bạn tải video trực tiếp từ Youtube. Dù vậy, với bản miễn phí thì Mixmoov vẫn giới hạn khả năng trích xuất video của người dùng.

Mixmoov
Mixmoov – chỉnh sửa video online dành cho doanh nghiệp

Truy cập trang web Mixmoov: Tại đây

Wideo

Wideo hỗ trợ người dùng trong việc tạo các video với rất nhiều chủ đều khác nhau từ kinh donah tới marketing, video quảng cáo,… đặc biệt hệ thống template khá đã dang và miễn phí cho người dùng có thể lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video theo ý mình dễ dàng. Giống như Magisto, người dùng có thể sử dụng Facebook hoặc Google để đăng ký tài khoản.

Wideo – chỉnh sửa video online miễn phí
Wideo – chỉnh sửa video online miễn phí

Truy cập trang web Wideo: Tại đây

Kizoa – trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online cho người mới

Kizoa là website cắt ghép, chỉnh sửa video online khá phổ biến với những người mới làm quen hoặc khi đã thành thạo với công việc này vì khả năng tạo ra những video rất bắt mắt. Kizoa cung cấp cho người dùng kho tàng hiệu ứng, chuyển cảnh rất phong phú đủ để thỏa sức sáng tạo với video của mình. Nếu sử dụng miễn phí, Kizoa vẫn cho phép người dùng sử dụng rất nhiều công cụ hiện đại mà ở các trang web khác không có. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cực thích hợp với những người mới học hoặc muốn học chỉnh sửa video.

Kizoa – cắt ghép video online cho người mới bắt đầu
Kizoa – phần mềm tốt nhất cho người mới bắt đầu

Truy cập website Kizoa: Tại đây

Xem Thêm:

Kết Luận

Trên đây là top 10 website chỉnh sửa video online miễn phí các bạn có thể sử dụng để làm video online một cách đơn giản và hiệu quả mà không cần phải mua phần mềm bản quyền để cài trên PC. Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này ủng hộ chúng mình có thêm tinh thần và mang đến nhiều hơn những kiến thức thủ thuật mới mẻ và hữu ích nhé!. Chúc các bạn thành công!